JAC QUYÊN GÓP GẠO ATM TỪ THIỆN HƯỚNG VỀ NGƯỜI NGHÈO DỊCH COVID

JAC QUYÊN GÓP GẠO ATM TỪ THIỆN HƯỚNG VỀ NGƯỜI NGHÈO DỊCH COVID

  • Post author:
  • Post category:Tin Tức

JAC MIỀN BẮC cùng chung tay đẩy lùi Covid-19 để kịp thời chia sẽ cho người nghèo trong thời gian giản cách do dịch covid. JAC VIỆT NAM và các doanh nghiệp, công ty trên địa bàn cũng tích cực tham gia chương trình Quyên góp gạo ATM từ thiện đã ghi nhận đóng góp của Quý Anh Chị, Mạnh Thường Quân CBCNV Công ty JAC gửi đến tình cảm quý báu lúc này hỗ trợ cho người nghèo.

Hiện giờ đang giữa thời điểm dịch bệnh căng thẳng, tinh thần tương thân tương ái, yêu thương đùm bọc lẫn nhau của người Việt lại càng được khơi dậy. Rất nhiều nghĩa cử cao đẹp đã được hành động thiết thực, trong đó có thể kể đến thực hiện chương trình ATM gạo nghĩa tình “Hạt gạo sẻ chia”, chung tay phòng chống dịch Covid.

JAC chung tay giúp đỡ người nghèo dịch Covid – www.jacmienbac.com

Ngày 10/06/2021 vừa qua đại diện JAC Việt Nam đã đến Phường Vĩnh Phú để đại diện mạnh thường quân trao tặng số gạo quyên góp được một cách kịp thời nhanh chóng. Chương trình “Hạt gạo sẻ chia” do Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tổ chức sẽ đại diện các mạnh thường quân trực tiếp phát gạo miễn phí cho hộ nghèo, hộ khó khăn, công nhân nhà trọ, người bán vé số dạo có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do dịch. Xin chân thành cám ơn các mạnh thường quân Từ thiện JAC có sự đóng góp và chia sẽ lúc khó khăn căng thẳng nhất của dịch covid.

www.jacmienbac.com