JAC TỔ CHỨC DU LỊCH CHO CB-CNV

JAC TỔ CHỨC DU LỊCH CHO CB-CNV

  • Post author:
  • Post category:Tin Tức

Trong những năm vừa qua, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nên JAC Việt Nam chưa thể tổ chức cho toàn thể CB-CNV đi tham quan, nghỉ dưỡng. Xét thấy hiện nay tình hình dịch bệnh đã phần nào lắng xuống và dần ổn định trở lại nên.

Vừa qua, JAC Việt Nam đã tổ chức Team Building nghỉ dưỡng tại Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận cho tất cả CB-CNV và gia đình cùng đi.

JAC Miền Bắc

Hoạt động Team Building – www.jacmienbac.com

JAC Việt Nam chọn Sea Lion Resort 4 sao Mũi Né Phan Thiết làm nơi tổ chức. Với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Team Building, tắm biển, chụp hình check in, tham quan đồi cát…

Vào buổi tối cùng ngày JAC Việt Nam cũng tổ chức đêm Gala Dinner với chủ đề “Đoàn kết là sức mạnh”. Buổi tiệc được tổ chức tại nhà hàng Làng Chài Mũi Né trong không khí vui vẻ, đoàn kết.

JAC Miền Bắc

Buổi Gala Dinner “Đoàn kết là sức mạnh: – www.jacmienbac.com

JAC Việt Nam hi vọng qua buổi đi du lịch tham quan nghỉ dưỡng giải streess này, sẽ giúp các CBCNV đoàn kết gắn bó cùng nhau cũng như hỗ trợ nhau thật tốt trong công việc giúp JAC Việt Nam ngày càng phát triển. JAC Việt Nam xin kính chúc toàn thể CB-CNV & gia đình có một chuyến du lịch tham quan vui vẻ, đoàn kết và an toàn.