Xe Tải JAC Của Nước Nào Sản Xuất?

Xe Tải JAC Của Nước Nào Sản Xuất?

  • Post author:
  • Post category:Tin Tức

BẢNG GIÁ XE TẢI JAC MỚI NHẤT

Bảng giá Xe Tải JAC mới nhất (Nhấn vào đây)

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, JAC Việt Nam ngày càng khẳng định vị thế của mình bằng những dòng sản phẩm mới công nghệ tiên tiến và chất lượng cao cấp. JAC Việt Nam luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp nhất và kinh tế nhất với thị trường Việt Nam.

Trụ sở Nhà máy xe tải JAC Việt Nam – www.jacmienbac.com

XE TẢI JAC CỦA NƯỚC NÀO SẢN XUẤT

Được thành lập năm 1964, Tập đoàn ô tô JAC Trung Quốc (JAC Motors) hiện là Tập đoàn ô tô hàng đầu của Trung Quốc trong lĩnh vực sản xuất ô tô. Chất lượng sản phẩm JAC được sự công nhận của hơn 30 quốc gia và khu vực trên toàn cầu. Theo Báo cáo “Brandz Top 50 Thương hiệu toàn cầu tại Trung Quốc năm 2021”, Tập đoàn JAC Trung Quốc đứng thứ 40 trong số các thương hiệu Trung Quốc toàn cầu và nằm trong số 20 thương hiệu ngôi sao hàng đầu của Trung Quốc.

Trụ sở JAC Quốc Tế – www.jacmienbac.com

Năm 2010, Công ty CP Ô tô JAC Việt Nam được thành lập – sản phẩm của sự liên kết hợp tác giữa 3 cổ đông lớn: CTCP Ô tô Giang Hoài An Huy (Trung Quốc), Công ty XNK & Hợp Tác Đầu Tư GTVT Việt Nam (Tracimexco)CTCP Ô tô Giang Hoài (Việt Nam). JAC Việt Nam chuyên nhập khẩu, lắp ráp và phân phối các dòng xe ô tô tải nặng, tải nhẹ (1T – 10T), xe đầu kéo và xe chuyên dụng. Ngay từ khi bắt đầu đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh, JAC đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường ô tô Việt Nam thông qua việc phân phối sản phẩm có chất lượng cao, cung cấp dịch vụ bảo hành hoàn hảo cho người tiêu dùng và lan tỏa thành công giá trị niềm tin từ văn hóa của thương hiệu JAC.

Showroom JAC Miền Bắc – www.jacmienbac.com

JAC Việt Nam thấu hiểu định kiến luôn đánh giá thấp các mặt hàng Trung Quốc của người tiêu dùng, để chinh phục thị trường Việt Nam, JAC chú trọng xây dựng hình ảnh thương hiệu bằng chính chất lượng sản phẩm và dịch vụ hướng tới bảo đảm tối ưu quyền lợi khách hàng. Trải qua 14 năm thành lập tại Việt Nam, JAC đã xây dựng hệ thống đại lý phân bổ tại các tỉnh thành trọng yếu nằm trong các khu vực phát triển và mạng lưới phục vụ hậu mãi phủ khắp cả nước với các chi nhánh tại miền Nam, miền Trung và miền Bắc. Các dòng sản phẩm của JAC đặc biệt là 3 dòng sản phẩm chính: N200S/N350S (1,9T – 3.45T), N650 PLUS (6,5T), N800/N900 (8T-9T) ngày càng được khách hàng tin tưởng ủng hộ.

JAC đồng hành cùng J&T Express – www.jacmienbac.com

Với những cống hiến của mình, JAC Việt Nam đã đạt được nhiều giải thưởng lớn như: Chứng nhận chất lượng ISO9001 : 2008 (từ năm 2006 tới nay), Cúp vàng “Top 50 sản phẩm hàng đầu Việt Nam”, Chứng nhận “Sản phẩm thân thiện với môi trường” của Hiệp hội công nghiệp môi trường Việt Nam, trở thành thương hiệu có vốn đầu tư Trung Quốc duy nhất đạt được giải thưởng này, Top 10 “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam”

Thương hiệu ô tô tải JAC Việt Nam có chính sách về chất lượng và dịch vụ hậu mãi đứng đầu tại thị trường hiện nay. Chính sách bảo hành 5 năm hoặc 150.000km, phục vụ khách hàng đến hết vòng đời của xe.

JAC Việt Nam khẳng định uy tín hàng đầu thị trường – www.jacmienbac.com

Vẫn với phương châm lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ làm gốc, chú trọng phát triển hài hòa yếu tố thời trang và công nghệ hiện đại thông minh bằng các dòng xe tải chất lượng cao công nghệ dẫn đầu thị trường cùng giá cả phù hợp nhất cho người tiêu dùng, JAC Việt Nam xứng đáng là thương hiệu hàng đầu trong lòng người tiêu dùng Việt.

THÔNG TIN NHÀ MÁY XE TẢI JAC VIỆT NAM

  • Nhà Máy: TL43, KP.Đông Ba, P.Bình Hòa, TP.Thuận An, T.Bình Dương
  • Trung tâm bán hàng Miền Bắc: 451 Nguyễn Văn Linh – Long Biên – Hà Nội
  • Hotline: 083.623.6868
  • Website: https://www.jacmienbac.com/