Xe Tải JAC – Hành trình chinh phục!

Xe Tải JAC – Hành trình chinh phục!

  • Post author:
  • Post category:Tin Tức

Hành trình hơn 20 năm hiện diện tại thị trường Việt Nam, mức độ thành công, giá trị và uy tín của một thương hiệu được đo đếm không chỉ sản phẩm luôn phù hợp, đáp ứng được nhu cầu sử dụng, mà còn những trải nghiệm dịch vụ mới mẻ của các khách hàng. Điều này càng thể hiện rõ nét từ thương hiệu JAC Việt Nam, thương hiệu xem đây là “tài sản” quan trọng không kém doanh thu hay lợi nhuận.

Hành trình chinh phục khách hàng từ trái tim của Xe tải JAC – www.jacmienbac.com

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN LÂU ĐỜI, BỀN VỮNG

Khởi đầu tại Trung Quốc vào năm 1958, ban đầu là nhà máy sửa chữa máy móc cống Hồ Sào, tại tỉnh An Huy. Đến năm 1964, nhà máy đã chuyển sang lĩnh vực sản xuất linh kiện ô tô. Ngoài lĩnh vực chuyên sản xuất chế tạo ô tô, JAC còn tập trung vào nghiên cứu linh kiện cốt lõi; dịch vụ ô tô; vay vốn và cho thuê ô tô; dịch vụ logistics…. Các ngành này mang tính tích hợp cao, đều bổ trợ cho nhau, phát triển theo xu hướng số hóa, bắt kịp nhanh chóng trong việc ứng dụng những công nghệ mới và hòa nhập vào bối cảnh thị trường kinh tế năng động khu vực và thế giới.

Với chặng đường dài hơn 58 năm hình thành và phát triển, thương hiệu JAC đã mở rộng ra các quốc gia khác trên thế giới như Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Á; có mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với 132 quốc gia trên toàn cầu; có hàng trăm Showroom 4S tại hải ngoại; xây dựng 19 nhà máy lắp ráp kinh doanh tại nước ngoài. Tại thị trường quốc tế, JAC đã từng bước hình thành hình mẫu xe thương dụng và xe ô tô con cùng nhau phát triển, có sức mạnh nâng cao hình tượng thương hiệu ô tô JAC ngày càng phát triển mạnh mẽ trên thị trường thế giới trong những năm vừa qua.

JAC – Thương hiệu xe tải không ngừng nỗ lực – www.jacmienbac.com

Tại thị trường Việt Nam, JAC đã có mặt vào năm 2002, đến năm 2010, Công ty Cổ phần Ô tô JAC Việt Nam chính thức được thành lập. Hiện nay, JAC đã và đang có những dấu ấn nhất định tại Việt Nam, mang lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng. Thương hiệu JAC quyết tâm chinh phục khách hàng Việt Nam thông qua các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, xây dựng hệ thống chi nhánh, đại lý, trung tâm bảo hành trải dài khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam, đặc biệt chú trọng dịch vụ khác biệt để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho từng khách hàng.

Vào năm 2021, dịch bệnh COVID-19 đã đặt ra những thách thức lớn cho nhiều tập đoàn, tổ chức doanh nghiệp và cả cộng đồng trên toàn thế giới. Trước tình hình diễn biến phức tạp này, Ban lãnh đạo đã thể hiện sự bản lĩnh, sáng tạo và linh hoạt trong việc ứng phó với đại dịch, không để dịch bệnh lây lan và đặc biệt phải đảm bảo an toàn cho người lao động. Từ đó, JAC đã giữ vững ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh, vượt lên tất cả mọi thách thức, đối đầu với mọi khó khăn.

Từ những thách thức do dịch COVID-19 đặt ra chính là cơ hội để JAC thử lửa về sức khỏe, độ bền, khả năng ứng phó trong giai đoạn khó khăn nhất và giữ vững quá trình sản xuất để đáp ứng nguồn cung của thị trường. Cuộc khủng hoảng của đại dịch COVID-19 vẫn chưa đến hồi kết, nhưng những bài học kinh nghiệm đã đạt được là tiền đề quan trọng để JAC bứt phá thành công trong những năm tiếp theo.

Hiện nay, JAC đang nắm giữ vị trí hàng đầu và quy mô lớn nhất trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp ô tô tại Trung Quốc. Với một chuỗi giá trị hoàn chỉnh, từ nghiên cứu phát triển sản phẩm (R&D), sản xuất linh kiện phụ tùng, lắp ráp ô tô, đến giao nhận vận chuyển và phân phối, cung cấp sản phẩm cho hơn 132 quốc gia. JAC có đa dạng sản phẩm như xe tải nhẹ, xe tải hạng nặng, xe 16 chỗ, xe du lịch, xe ô tô điện, xe chuyên dụng. Từ đó khẳng định rằng vị thế JAC trong chuỗi giá trị toàn cầu và trên trường quốc tế.

SẢN PHẨM JAC ĐẠT TIÊU CHUẨN NHƯ THẾ NÀO?

Ngoài thương hiệu JAC lâu đời, sản phẩm JAC đóng vai trò quan trọng để góp phần nâng cao giá tị thương hiệu, cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng trên toàn thế giới. Cùng với nhu cầu và sự phát triển của xã hội, ngoài chất lượng, đi đôi các tính năng, các sản phẩm JAC còn phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ để có thể chinh phục các khách hàng ngày một khó tính. Tuy kiểu dáng những chiếc xe JAC có nét cổ điển, mang phong cách thị trường Châu Âu nhưng xe còn thể hiện phong cách thời thượng, mang đậm hơi thở hiện đại của thị trường Châu Mỹ.

Xe tải JAC Việt Nam tự chủ năng lực sản xuất – www.jacmienbac.com

Với hơn 58 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô, thương hiệu JAC hiểu rằng để chinh phục được khách hàng cần phải xuất phát từ cái tâm: Từ khâu nghiên cứu, chế tạo, sản xuất, lắp ráp đến khâu phân phối ra nhiều quốc gia đều theo một quy trình nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả đều đảm bảo khi sản phẩm JAC được trao đến khách hàng là những sản phẩm đạt chất lượng cao, uy tín thương hiệu, và cung cấp những trải nghiệm dịch vụ tích cực và hoàn mỹ. Chính vì thế, JAC đem đến sự tiện lợi về công năng, thỏa mãn về tầm nhìn thẩm mỹ và sự hài lòng về chất lượng dịch vụ.

JAC không ngừng sáng tạo và phát triển, JAC thổi hồn vào những sản phẩm xe được kết hợp tỉ mỉ giữa dấu ấn riêng biệt của thương hiệu và xu hướng hiện đại trong thế kỷ mới. Điều đó được thể hiện qua các sản phẩm xe đa dạng màu sắc, tính ngoại quan bắt mắt, sang trọng và các chức năng, nội thất hiện đại.

KHÁCH HÀNG TOÀN CẦU

Minh chứng cho thấy, sản phẩm JAC đã có mặt trên 132 quốc gia khác và là sự ưu tiên tin dùng trong quân đội của Lào, Myanmar, Áo, Kazakhstan, Nigeria, Chile, Bolivia, Mexico, Brazil, Cộng hòa Dominica, …. Xe JAC được sử dụng làm xe cứu hỏa tại thị trường Philippines. Ngoài ra, trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, các thương hiệu lớn như Pepsi, Coca-Cola, Heineken, DHL,Carrefour,… quyết định lựa chọn sản phẩm JAC trong nhiều năm liên tiếp.

Xe tải JAC tại thị trường Quốc tế – www.jacmienbac.com

Tại thị trường Việt Nam, dù chỉ là “tân binh” chào sân với hơn 20 năm, nhưng JAC Việt Nam đã đánh bật nhiều tên tuổi lớn khác để chiếm giữ vị trí một trong những thương hiệu xe tải được vinh danh nhận giải thưởng “Sản phẩm – Dịch vụ Việt Nam ưu tiên tin dùng” vào năm 2022. Ngoài giải thưởng đó, JAC vinh hạnh đạt TOP 100 Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam, TOP 100 Sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn, TOP 10 Thương hiệu dẫn đầu, TOP 10 Thương hiệu mạnh quốc gia 2023 và còn nhiều giải thưởng khác.

Với mục tiêu vươn mình trở thành thương hiệu ô tô đẳng cấp thế giới, JAC liên tục vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe và nhận được niềm tin của khách hàng, trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bác tài Việt. JAC đồng hành cùng với hơn 900,000 khách hàng ưu tiên tin dùng trên toàn thế giới. Trong đó, JAC Việt Nam có hơn 25,000 khách hàng.

Qua đó, thương hiệu JAC luôn không ngừng thử thách để tạo ra những sản phẩm với tiêu chuẩn chất lượng cao hơn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn cầu. Với tôn chỉ “luôn coi khách hàng là trung tâm”, không khó hiểu khi JAC đã có nhiều bước tiến nhảy vọt và đạt được thành công như ngày hôm nay. Bằng sự bền bỉ, bằng khát khao được cống hiến và những thành quả đã đạt được, JAC đã trở thành một trong những thương hiệu phát triển mạnh nhất tại Trung Quốc, cùng với sự phát triển ngày càng lớn mạnh tại mỗi quốc gia.

THÔNG TIN NHÀ MÁY XE TẢI JAC VIỆT NAM

  • Nhà Máy: TL43, KP.Đông Ba, P.Bình Hòa, TP.Thuận An, T.Bình Dương
  • Trung tâm bán hàng Miền Bắc: 451 Nguyễn Văn Linh – Long Biên – Hà Nội
  • Hotline: 083.623.6868
  • Website: https://www.jacmienbac.com/