Vì sao nên mua xe trường lái JAC

Giá Xe: Liên hệ
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Giới thiệu sản phẩm

VÌ SAO NÊN MUA XE TRƯỜNG LÁI JAC?

Xe JAC H360 3.6 tấn là xe được JAC Việt Nam đóng nhằm phục vụ cho các trường tập lái toàn quốc. Xe trường lái JAC H360 là xe được lắp ráp tại Nhà máy xe tải JAC Việt Nam từ linh kiện nhập khẩu trực tiếp từ Tập đoàn JAC.

Với chất lượng đã được khẳng định trên thị trường, xe tải JAC được hỗ trợ mua xe trả góp từ 75% giá trị xe. Xe trường lái JAC có kích thước thùng dài 3420 mm giúp cho việc đặt để 2 hàng ghế để ngồi dễ dàng.

Video giới thiệu JAC N350S – www.jacmienbac.com

Xe JAC H360XTL được trang bị động cơ CN ISUZU cho tối ưu hóa mọi hoạt động của xe tốt nhất, trang bị hệ thống tucbo tăng áp. Xe JAC H360 là sản phẩm có chất lượng cao giá rẻ nhất thị trường.

Xe trường lái JAC

Bàn giao 10 xe JAC H360 cho khách hàng – www.jacmienbac.com

JAC Việt Nam là đơn vị xe tải duy nhất tại Việt Nam có vốn đầu tư nước ngoài do Tập đoàn JAC trực tiếp đầu tư. Tập đoàn JAC là TOP 10 đơn vị sản xuất xe tải lớn nhất thế giới, đã cung cấp các sản phẩm xe tải JAC đến trên 108 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Ngoài ra với chất lượng sản phẩm tốt, cùng với sự đầu tư bài bản Nhà máy xe tải JAC Việt Nam vinh dự được vinh danh “Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam” nhiều năm liên tiếp.

Xe trường lái JACChứng nhận “Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam” – www.jacmienbac.com

BẢNG GIÁ TỔNG HỢP CÁC LOẠI XE TẢI JAC MỚI NHẤT.

NGOẠI THẤT XE TRƯỜNG LÁI JAC H360

Xe trường lái JAC H360 – 3.6 tấn có thiết kế ngoại thất sang trọng, có gương chiếu hậu thiết kế lồi giúp người lái quan sát tốt hơn ở phía sau cũng như điểm mù phía trước. Đèn pha halogen phản quang giúp tài xế quan sát rỏ nét hơn trong những điều kiện thời tiết xấu như mưa bảo, sương mù.

Xe trường lái JAC

Ngoại thất xe JAC H360 – www.jacmienbac.com

Cabin lật giúp việc bảo dưỡng, sửa chữa dễ dàng. Tay nắm cửa kiểu ngang nên dễ dàng khi đóng mở, cánh cửa cabin mở rộng 90 độ giúp việc lên xuống xe thuận tiện hơn. Thiết kế mẫu mã tối ưu và đẹp mắt, đèn xe Halogen có thể chiếu xa hơn, sáng hơn vào ban đêm. Kính chắn gió mở rộng tầm nhìn cho người lái xe. Đảm bảo quan sát trước sau rõ nét, giúp người lái xe an toàn trên mọi nẽo đường.

Video giới thiệu JAC H360 – www.jacmienbac.com

Xe trường lái JAC sở hữu kích thùng dài 3420 x 1790 x 1710/— mm, được thiết kế 2 hàng ghế tiện lợi để chở người

NỘI THẤT XE TRƯỜNG LÁI JAC H360

Xe tập lái JAC H360 – 3.6 tấn được thiết kế rộng rãi cho 3 người, Trang bị USB nghe nhạc, cabin lật thoải mái, hộc đựng vật dụng tiện nghi, radio thư giản và nắm bắt thông tin tuyến đường thông suốt, trang bị hệ thống máy lạnh làm mát trong những ngày nóng bức, đảm bảo cho người lái xe được thoải mái nhất.

Xe trường lái JAC

Nội thất xe JAC H360 – www.jacmienbac.com

Các nút điều khiển xe JAC H360 được bố trí hợp lý, khoa học. Bảng đồng hồ hiển thị thông tin có đèn nền giúp tài xế quan sát tốt.

Thông số kỹ thuật

Xe trường lái JAC

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
Xe Trường Lái JAC N350S - 3.6 Tấn
GIÁ TỐT NHẤT
  • Xe trường lái được tin dùng nhất
  • Giá tốt nhất thị trường
  • Giao xe ngay
Xe Trường Lái JAC H360 - 3.6 Tấn
GIÁ TỐT NHẤT
  • Xe trường lái được tin dùng nhất
  • Giá tốt nhất thị trường
  • Giao xe ngay
Ưu điểm xe tập lái JAC
GIÁ TỐT NHẤT
  • Xe trường lái được tin dùng nhất
  • Giá tốt nhất thị trường
  • Giao xe ngay